[Trung văn YunJae] Những câu nói hay nhất – Phần 3

“Em đừng nghĩ vẩn vơ nữa. Chẳng có thế lực tà ma nào ép uổng anh ở bên cạnh em, cũng chẳng có ai bắt trói anh bảo anh phải chăm lo cho em. Anh làm tất cả theo bản năng, theo tình cảm của mình. Nếu anh làm trái cái bản năng, tình cảm đó, anh mới là đang phải chịu đựng.”

“Jaejoong, anh yêu em và anh thật sự rất hạnh phúc.”

Căn bếp im lặng một lúc lâu sau đó. Ngoại trừ tiếng nước rỉ từ vòi rửa ra không còn nghe thấy gì nữa. Nụ cười hiện trên khuôn mặt em khiến mọi thứ xung quanh tôi như sáng bừng lên, rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Em ôm chầm lấy tôi, cả người có chút run rẩy vì bất ngờ. Chúng tôi nhìn nhau, dựa vào nhau, hôn nhau. 

Chúng tôi yêu nhau. Ngay lúc này đây. Nhiều hơn bao giờ hết.

Vội vàng.

 Kim JaeJoong, em cướp hết tất cả trái tim của những người em gặp sao. Anh nên cảm thấy may mắn hay phải lo sợ vì đã có được trái tim của em đây.

Silent love.

 Anh đã sợ hãi…Anh không biết nên vì em vứt bỏ cả thế giới hay vì thế giới mà rời xa em. Nhưng về sau… Anh mới biết được, anh không có cách nào vì em mà hủy cả thế giới. Bởi vì… Em chính là tất cả thế giới của anh.

Tình yêu hoán đổi- Hoa Vô Các.

Jung Yunho, cái tên tựa như một viên ngọc phát sáng, hắn luôn luôn sẽ có cách khiến tôi rời xa hắc ám, hắn luôn biết tôi muốn cái gì. Cường đại đến mức có thể chạy vào trong giấc mơ của tôi lôi tôi lại.

Chỉ cần có hắn Kim JaeJoong sẽ không còn bất an lo sợ nữa; chỉ cần có hắn Kim JaeJoong sẽ được hạnh phúc.

Nhật kí Kim Jaejoong- Dạ Quang Hoa.

 

Jung Yunho đã từng nói, Kim JaeJoong là muối của hắn.

 Không phải không muốn buông tay mà là nếu thiếu cậu ấy, thế giới này sẽ nhạt nhẽo, trở nên vô vị.

 Kim JaeJoong đã từng nói, Jung Yunho là dưỡng khí của cậu.

 Cậu yêu hô hấp đơn giản là vì Jung Yunho đối với cậu chính là dưỡng khí.

 Thời gian luôn biến đổi, thế giới cũng chuyển động không ngừng, con người cũng phải thay đổi, cảm xúc sai lệch từng ngày.

 Đó không phải là chuyện xấu.

Một đoạn tình cảm, lúc ban đầu thì nhiệt tình như hỏa, trải qua năm tháng sẽ ôn hòa bình thản hơn nhiều. Không phải là mất đi trái tim nhiệt huyết lúc đầu mà là hai người theo thời gian lớn dần lên, không còn là trẻ con lông bông hay thiếu niên dại khờ nữa. Thời gian thấm thoát, trưởng thành hơn từ bề ngoài đến trái tim.

 Chung quy có một ngày tình yêu đã dung nhập vào cuộc sống, biến thành điểm tích tụ trong cuộc sống đó. Cho dù không to lớn mạnh mẽ nhưng miễn là được sống, hít thở bạn có thể cảm nhận được từng chút từng chút ấm áp nó mang lại.

Phá chấp hệ liệt – Hô hấp- Dạ Quang Hoa.

 

 Cho dù em có nhớ hay không, có biết hay không………. Em đã từng hỏi anh “Nếu biết rõ bản thân sắp chết mà còn yêu thương người khác anh có hối hận không?”, hiện tại anh có thể trả lời………. Anh không hề hối hận vì đã yêu em. Anh chỉ hối hận vì đã trêu trọc em. Đồ ngốc ah, nếu anh chết, em nhất định sẽ rất thương tâm. Khi đó nhất định không được khóc, bộ dáng em khóc thực xấu………. Được rồi, anh cho phép em khóc một phút đấy.

Nếu, chỉ là giả thiết mà thôi………. Anh thực sự chết đi, em nhất định phải sống thật tốt.

15,25- Dạ Quang Hoa.

JaeJoong thấy tim anh đập rộn trên đầu ngón tay của mình, cảm giác ấm áp lan tỏa khắp cơ thể. Khóe miệng cong lên, cậu cất tiếng gọi anh.

“YoonHo à…”

“Anh đây.”

“Chúng ta về nhà đi!”

Hai trái tim, hai nhịp đập, hai tâm hồn, theo thời gian, dần dần hòa làm một. Tiếng gió thổi như thủ thỉ bên tai, tình yêu của hai ta, là mối nhân duyên kì diệu, trải qua bao khó khăn trắc trở, bao khổ đau và nước mắt, cuối cùng, cũng nhờ chân tình mà có thể trụ vững trong trái tim của nhau. Trái tim này, thuộc về em. Nơi đó, là mái nhà của chúng ta.

Tản mạn Italy- NamelessW.

 “Đúng, trên thế giới này, kiên trì hay rũ bỏ cũng đều là yêu thương.”

Phá chấp hệ liệt- [Bộ 2]- Trọn đời chỉ một- NamelessW

Ảnh

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s