Đôi dòng

DBSK là nhóm nhạc đầu tiên mà ta thật lòng quan tâm và yêu mến nhiều đến như vậy. Yêu họ không phải đơn giản vì ngoại hình mà còn yêu họ vì tài năng và sự kiên cường của họ. Yêu một Jaejoong nhìn có vẻ lạnh lùng nhưng vô cùng ấm áp, nhiều lúc “hâm dở” nhưng lại vô cùng nhạy cảm và sâu sắc. Yêu một Jung Yunho mạnh mẽ, kiên cường, một leader mẫu mực. Yêu một Park Yoochun hay khóc, một Kim Junsu vô tư hay cười, một Shim Changmin yêu thương các hyung của mình hết mực.

DBSK là chỗ dựa tinh thần, là niềm vui và từ lúc nào đó đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời của ta rồi :3 Thậm chí có lúc ta đã nghĩ rằng nếu bây giờ bỗng nhiên một buổi sáng thức dậy ta ngừng yêu họ thì không biết cuộc sống của ta sẽ trở nên trống trải như thế nào.

Mọi người đều cho rằng tình cảm ta dành cho họ là ngông cuồng, là trẻ con. Bản thân ta cũng nghĩ rằng đến một ngày nào đó có thể tình cảm này sẽ bị cuộc sống hay những lo toan bộn bề làm cho phai nhạt dần thế nhưng chắc chắn nó sẽ không bao giờ biến mất, sẽ không bao giờ bị ta lãng quên. Bởi vì thời gian đẹp nhất của đời mình ta đã ở bên họ, cùng trải qua nhiều chuyện, khó khăn, đau khổ cũng nhiều mà niềm vui, hạnh phúc cũng không ít.  Một tình cảm như thế thì không thể cứ nói quên là quên được.

Cuối cùng ta muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những Cassiopeia yêu quí, cảm ơn vì chúng ta có thể cùng nhau ở bên cạnh và yêu thương DBSK bằng tất cả những tình cảm chân thành nhất của mình. Thật may mắn khi được biết đến các bạn và DBSK.

Always keep the faith and Hope to the end.

DBSK

Advertisements
Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s